กำหนดการให้กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ)

กยศ.ลักษณะที่ 1 และกยศ.ลักษณะที่ 2 (กรอ.) สำหรับนักศึกษาผู้กู้ต่อเนื่องปกติ ภาคการศึกษาที่ 3/2563

ขอให้นักศึกษาดำเนินการตามขั้นตอนในประกาศที่ระบุไว้ และหากนักศึกษาไม่ดำเนินการตามกำหนดจะถือว่าไม่ประสงค์ขอกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาภาคการศึกษาที่ 3/2563 และจะต้องชำระค่าเล่าเรียนภายในระยะเวลาที่ส่วนการเงินและบัญชีกำหนดไว้ มิฉะนั้นจะพ้นสภาพจากการเป็นนักศึกษา