สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มทส. ร่วมกับภาคเอกชน

พัฒนา App เเละมาตรฐานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรังวัดเอกชน เพื่อทางเลือกใหม่ของประชาชน

.

จากทุนวิจัย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) : NIA สู่ Application “RANGWAD” (ระบบบริการและจัดการงานรังวัดที่ดินแบบออนไลน์)

.

ที่จะเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ให้บริการประชาชน ด้านงานรังวัดของ สำนักงานช่างรังวัดเอกชนที่เข้าร่วมโครงการ “รวดเร็ว-ถูกต้อง-ติดตามงานสะดวก-รับรองผลตามกฏหมาย” จะเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการรังวัดได้ “ง่าย-สะดวก-ไม่เสียเวลา” อีกต่อไป ทางเลือกใหม่ของประชาชนในยุคดิจิตอล กับ จากการบริการสำนักงานรังวัดเอกชน ที่เป็นที่พึ่งของประชาชน

.

ยินดีรับสมัคร สำนักงานช่างรังวัดเอกชน ทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการดังกล่าว

📲 สามารถติดต่อได้ที่ : www.rangwad.com

🔸ระบบ Appilation “RANGWAD” พัฒนาจากทีมโปรแกรมเมอร์จากองค์กรชั้นนำของประเทศ และได้รับความร่วมมือจาก มหาวิทยาลัยทางด้านสำรวจ-วิศวกรรมโยธา-นิติศาสตร์ พร้อมการจัดทำเสนอ มาตรฐานงานรังวัดภาคเอกชน เสนอให้ประชาชน และหน่วยงานราชการที่สนใจ นำไปใช้ฟรี

.

ขอขอบคุณ สาขาวิศวกรรมโยธา และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และคณะทำงานร่างมาตรฐานทุกคน ที่ช่วยผลักดัน Appilation “RANGWAD”