ขอแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับการรับรองวิทยฐานะด้านการสอน

** Congratulations **
*********************
Miss Ratchanee Homklang
Associate Fellow of HEA
General Administrative Officer
(Laboratory Teaching Assistant)
Mentors & Referees:
– Asst. Prof. Dr.Chitapong Wechtaisong (FHEA)
– Asst. Prof. Dr.Sajjakaj Jomnonkwao (FHEA)
– Asst. Prof. Dr.Rattanaphorn Hanta (AFHEA)
Office of The Dean of Institute of Engineering,
Institute of Engineering
===============================
นางสาวรัชนี หอมกลาง (AFHEA)
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (และผู้สอนปฏิบัติการ)
สำนักงานคณบดี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
ได้รับการรับรองวิทยฐานะด้านการสอนระดับ ภาคีการสอน (Associate Fellow)
ตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการสอนของสหราชอาณาจักร (UKPSF)
คณาจารย์พี่เลี้ยง และบุคคลอ้างอิง :
– ผศ. ดร.ชิตพงศ์ เวชไธสงค์ (FHEA)
– ผศ. ดร.สัจจากาจ จอมโนนเขวา (FHEA)
– ผศ. ดร.รัตนาภรณ์ หันตา (AFHEA)
สถานพัฒนาคณาจารย์ขอแสดงความยินดียิ่ง มา ณ โอกาสนี้
และหวังอย่างยิ่งจักได้สนับสนุนคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย
ในการแสดงศักยภาพด้านการสอนที่เป็นสากลต่อไป
======= มุ่งส่งเสริมคณาจารย์สู่อาจารย์มืออาชีพ =======