september, 2023

24sep2:30 am2:30 am24 กันยายน 2566 "วันมหิดล"

Event Details

24 กันยายน ของทุกปีเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก (สมเด็จฯ เจ้าฟ้ามหิดลอดุลเดช กรมหลวงสงขลานครินทร์) พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย
☘️คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษากลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประกอบด้วยสำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาทันตแพทย์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  ร่วมจัดกิจกรรมพิธีถวายพวงมาลาสักการะ  เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก จากพระราชกรณียกิจที่ได้ทรงบำเพ็ญแก่วงการแพทย์ และการสาธารณสุข ของประเทศไทย
🏥 ณ อาคาร เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ

(Sunday) 2:30 am - 2:30 am