เปิดรับสมัคร!! ค่ายผู้นำเยาวชน ดี เก่ง กล้า อาสาพัฒนาสังคมไทย วันที่ 24 – 26 กรกฎาคม 2563

วันที่ 24 – 26 กรกฎาคม 2563
ณ ห้องประชุม เดชภิมล มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ
วิทยาเขตมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคามคุณสมบัติผู้สมัคร
– เป็นนิสิต/นักศึกษา ระดับปริญญาตรี
– กำลังศึกษาอยู่ในคณะ/วิทยาลัย ของมหาวิทยาลัยในจังหวัด ขอนแก่น มหาสารคาม ชัยภูมิ และนครราชสีมา