ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิชญา นอกพุดชา นักศึกษาบัณฑิตศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงาน

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวพิชญา นอกพุดชา นักศึกษาบัณฑิตศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานใน “ระดับดีเด่น ” Poster Presentation เรื่อง ผลของสารกำจัดแมลงศัตรูพืชร่วมกับการเคลือบผิวต่อคุณภาพของเมล็ดพันธุ์และต้นกล้าในข้าวโพดเลี้ยงสัตว์” ในการประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร Knowledge Exchange for Innovation (KX) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กรุงเทพมหานคร