จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ไข่ผำ (ไข่น้ำ)….Super food สำหรับครัวเรือนและการพัฒนาเชิงพาณิชย์” รุ่นที่ 6 วันที่ 1 พฤษภาคม 2566

       หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารักษ์  ธีรอำพน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี หัวหน้าโครงการวิจัย จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงไข่น้ำเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ไข่ผำ (ไข่น้ำ)….Super food สำหรับครัวเรือนและการพัฒนาเชิงพาณิชย์” รุ่นที่ 6 วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 สำหรับเกษตรกรและผู้สนใจทั่วไป  ณ อาคารศูนย์ครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 14 (อาคารเกษตรภิวัฒน์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้จากผลงานวิจัยด้านการเพาะเลี้ยงไข่น้ำสำหรับครัวเรือนและการพัฒนาไข่น้ำสดและไข่น้ำอบแห้งพร้อมใช้เชิงพาณิชย์ให้แก่ผู้สนใจ วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารักษ์  ธีรอำพน พร้อมทีมงาน

 

X