ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การทำกิมจิ และอาหารที่ปรุงจากกิมจิ” 21 กันยายน 2567 ค่าลงทะเบียน 1,289 บาท/คน 19 กรกฎาคม 202402 สิงหาคม 2024Adminข่าวประชาสัมพันธ์Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineขอเชิญผู้สนใจเรียนรู้ภาคปฏิบัติการ “การทำกิมจิ และการแปรรูปอาหารจากกิมจิ” เข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตร “การทำกิมจิ และอาหารที่ปรุงจากกิมจิ” ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2567 ค่าลงทะเบียน 1,289 บาท/คน (มีผลิตภัณฑ์กลับบ้าน) วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย (Food Engineering), Mokpo National University, Korea. สนใจสมัครเข้าร่วมฝึกอบรมกดลิงค์ https://forms.gle/8kkGSfUtYCjd7VoY9 หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 04422 4965 (หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สวทก.)กำหนดการฝึกอบรม กดลิงค์ https://drive.google.com/file/d/1upXSBWRCHHDrL_W-FFqxxR6cDeyxE52B/view?usp=drive_link