กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การบูรณาการการตรวจสอบอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ”

วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.กองพล อารีรักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ให้การต้อนรับ นางวารินทร์ ตุลาคุปต์ ผู้ตรวจเงินแผ่นดิน (สตภ. 4) สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน จังหวัดนครราชสีมา และคณะ ในโอกาสให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2564 เรื่อง “การบูรณาการการตรวจสอบอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบด้านบริหารจัดการ การบูรณาการด้านการตรวจสอบเพื่อกำกับระบบบริหารจัดการให้เกิดความเข้มแข็ง ตลอดจนการกำกับดูแลกิจการตามหลักธรรมาภิบาล แก่บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายใน ณ ห้องประชุมสารนิทัศน์ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

สรุปผลการจัดกิจกรรม