งานประกันคุณภาพ

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ได้รับการรับรองคุณภาพการศึกษาตามระบบ TABEE (Thailand Accreditation Body for Engineering Education)
ของสภาวิศวกร 3 ปี ตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 ถึง 2565

Facility Tours for ABET สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นครราชสีมา

สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รับการรับรอง ABET