ทุนการศึกษา

ระดับปริญญาตรี

• ทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.)

• ทุนโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ

• ทุนโครงการรับนักเรียนจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์ และโรงเรียนใน โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ (สสวท. สพฐ. และ วมว.)

• ทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา

ระดับบัณฑิตศึกษา

• ทุนปริญญาเอกกาญจนาภิเษก

• ทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นที่สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

• ทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่มีศักยภาพเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

• ทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัยสำหรับนักศึกษาขั้นบัณฑิตศึกษา

• ทุนอุดหนุนโครงการวิจัยเพื่อทำวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา

• ทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการนำเสนอผลงานวิจัย

• ทุน SUT-Ph.D. Scholarships

สามารถดูข้อมูลทุนการศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ :

: งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา