Best Presentation Award (SUT-IVCST 2020)

สาขาวิชาคณิตศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
นายปัณณวิชญ์ กองเมืองปัก และ นายภัคพล สวัสกมล นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ระดับบัณฑิตศึกษา

ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานยอดเยี่ยมในงาน SUT International Virtual Conference on Science

สำหรับการนำเสนอเรื่อง

” Analysis of the exchange rate on the thai bahtagainst the chinese yuan using a support

vector machine and firefly algorithm “

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา ตัณฑนุช และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจวรรณ โรจนดิษฐ์

เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ซึ่งจัดในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

SUT International Virtual Conference on Science and Technology (SUT-IVCST 2020)
เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสาขาวิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

จึงขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้