พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดการเรียน การสอนสหกิจศึกษา ระหว่างมทส. กับ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอน สหกิจศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กับ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด เมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อสร้างความร่วมมือ ในการเตรียมความพร้อมนักศึกษา ก่อนออกสู่สถานประกอบการ ผ่านรูปแบบกิจกรรมและการแลกเปลี่ยนความร่วมมือด้านการจัดสหกิจศึกษา เพื่อเป็นการขยายโอกาสการให้บริการแก่นักศึกษาที่กำลังจะสมัครงานสหกิจศึกษา และเพิ่มช่องทางการหาตำแหน่งงาน ด้านสหกิจศึกษารวมทั้งเพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาและศิษย์เก่าได้งาน โดยมี รศ.ร.อ.ดร.กนต์ธร ชำนิประศาสน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาความเป็นสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานในพิธี คุณทัศไนย เหมือนเสน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้มีอำนาจ ลงนามบันทึกบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ คูณศรีสุข ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ และนายพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐกุล ผู้จัดการส่วนภูมิภาค (กลุ่มสหกิจศึกษา) นายธนา ทิพย์แสงทอง ผู้จัดการการตลาด ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผู้ลงนามในฐานะพยาน