มทส. ติดอันดับ 8 ของมหาวิทยาลัยไทย อันดับ 115  ของโลก ในเวทีมหาวิทยาลัยสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมระดับโลก จากผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียวโลก UI GreenMetric World University Ranking 2020 ปลื้มติดอันดับ 8 ปีซ้อน ตอกย้ำภาพแห่งความสำเร็จในการดำเนินนโยบายมหาวิทยาลัยเขียวสะอาดตลอด 3 ทศวรรษ