เลื่อนเวลาปิดหอพักและข้อปฎิบัติของนักศึกษา ก่อนสอบและระหว่างการสอบกลางภาค ภาคการศึกษาที่ 1/2563

>> เพื่อเป็นการอานวยความสะดวกให้นักศึกษาที่พักอาศัยหอพักนักศึกษา ได้มีเวลาในการทบทวนวิชาเรียนก่อนสอบและระหว่างสอบกลางภาค การศึกษาที่ 1/2563 งานบริการและพัฒนานักศึกษาหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา จึงขอประกาศเลื่อนเวลาปิดหอพักนักศึกษาและข้อปฏิบัติของนักศึกษา ดังนี้