ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดกิจกรรมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ให้แก่บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ เพื่อระดมความคิดในร่างมาตรการต่างๆ

ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดกิจกรรมโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ให้แก่บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ เพื่อระดมความคิดในร่างมาตรการต่างๆ ของทางฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก   รศ. ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานในการมอบนโนบายโครงการฯ และกล่าวรายงานโดย   ผศ. ดร.วิทธวัช โมฬี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ณ ห้องประชุม 2-3 อาคารส่วนกิจการนักศึกษาใหม่