วีดีโอบันทึกการอบรม

สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช ขอประชาสัมพันธ์นักศึกษาทุกคน
เข้าร่วมอบรมเสริมทักษะการทำ infographic โดยใช้ power point และ การทำสื่อ VDO เพื่อนำเสนอผลงานวิจัย (ออนไลน์)

ในวันพุธที่ 15 กันยายน 2564

เวลา 9.00-12.00 น.

วิทยากร คุณอมรเทพ เทพวิชิต และ คุณศุทธินี ศรีสวัสดิ์ นักเทคโนโลยีการศึกษา
ฝ่ายวิจัยและพัฒนาสื่อการศึกษา ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ผ่าน Zoom Meeting
Meeting ID: 891 6144 4871