ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรพิมพ์ สินปรุ ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 2 จากโครงงานสหกิจศึกษา เรื่อง “การประเมินความต้านทานและการถ่ายทอดพันธุกรรมของยีน pita ที่ควบคุมโรคใบไหม้ในประชากร F3 จากพ่อแม่ MTL859/OM7347 ในกิจกรรมประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ประจำปีการศึกษา 2566 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี