ขอแสดงความยินดีกับ นายวรพล โหน่งกระโทก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “คนดีศรีเกษตร” ประจำปีการศึกษา 2565 จากสภาคณบดีสาขาการเกษตรแห่งประเทศไทย

สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
🤍🤍🤍🤍
โดยเมื่อวานนี้ นักศึกษาได้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติดังกล่าว ในพิธีเปิดงานประเพณี 4 จอบแห่งชาติ ครั้งที่ 38 ซึ่งได้รับเกียรติจากคณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และอาจารย์จากสาขาวิชาฯ เข้าร่วมในงานนี้ด้วย ณ อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น