การประชุมร่วมมือ MOU กับ Qiannan Normal University for Nationalities ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 10-13 กันยายน 2566

วันที่ 10-13 กันยายน 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช นำโดยผศ. ดร. ฐิติพร มะชิโกวา หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช ผศ. ดร. จริยา รอดดี และอ. ดร.แหวนพลอย จินากูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช เข้าร่วมประชุมกับบุคคลากรทางด้านวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ของมหาวิทยาลัย Qiannan Normal University for Nationalities ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสนี้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านวิชาการ ในรายละเอียดของหลักสูตร การเรียนการสอน และการวิจัยด้านต่าง ๆ รวมถึงแนวทางการสร้างความร่วมมือทางด้านการศึกษาและการวิจัยระหว่าง 2 สถาบันโดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กับมหาวิทยาลัย Qiannan Normal University for Nationalities ของสาธารณรัฐประชาชนจีน