ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาบัณฑิตศึกษา และทีม Gen-A-Tech ในโอกาสได้รับรับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สาขานักธุรกิจนวัตกรรม

ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎊
นายวรพล โหน่งกระโทก
นักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช และทีม Gen-A-Tech
.
เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สาขานักธุรกิจนวัตกรรม
ผลงาน: เทคโนโลยีบริการ/ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบเพศอินทผลัม
ในกิจกรรมการประกวดผลงานนวัตกรรม Innovation Award 2024
ในงานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยหลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์: SCI SCI POWER FOR FUTURE THAILAND) ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 (จังหวัดนครราชสีมา)
.
ทั้งนี้ ทีม Gen-A-Tech อยู่ภายใต้สังกัดเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 (จ.นครราชสีมา)

มีรายชื่อนักศึกษาทีม Gen-A-Tech ดังนี้
1. นายภาสกร พบพิมาย นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
2. นายวรพล โหน่งกระโทก นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
3. นายพชร เชิดชัย นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญา สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (ศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี)

และที่ปรึกษา: รองศาสตราจารย์ ดร.มารินา เกตุทัต-คาร์นส์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี