ขอแสดงความยินดีกับ นายไชยรัตน์ วิวรรรน์พชร นักศึกษาบัณฑิตศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงาน ในการประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับนายไชยรัตน์ วิวรรรน์พชร นักศึกษาบัณฑิตศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานใน “ระดับดี” Oral Presentation ในการนำเสนอผลงานเรื่อง “การใช้สนามไฟฟ้าสถิตแรงดันสูงต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยวของผลอะไวกาโดระหว่างการเก็บรักษา” ในการประชุมวิชาการวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวแห่งชาติ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2567 ณ อาคาร Knowledge Exchange for Innovation (KX) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กรุงเทพมหานคร