อบรมหลักสูตร “ระบบการผลิตและการตรวจสอบรับรองมาตรฐานหม่อนอินทรีย์” วันที่ 2 มีนาคม 2565

ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นครราชสีมา ร่วมกับ หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดอบรมโครงการส่งเสริมการผลิตหม่อนไหมอินทรีย์ หลักสูตร ระบบการผลิตและการตรวจสอบรับรองมาตรฐานหม่อนอินทรีย์ ประจำปีงบประมาณ 2565 ให้แก่เกษตรกรผู้สนใจพัฒนาการผลิตให้ได้มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ในพื้นที่อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม 123 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมี ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.นันทกร  บุญเกิด อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ เป็นวิทยากร ร่วมกับ วิทยากรจากศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ นครราชสีมา