จัดฝึกอบรมหลักสูตร “การเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราช” วันที่ 29 สิงหาคม 2565

โครงการการยกระดับเศรษฐกิจฐานรากในเขตนครชัยบุรินทร์ด้วยความรู้แบบองค์รวมไก่โคราช โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทธวัช  โมฬี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์อำเภอจัตุรัส (นายณัฐพงศ์ พัชรไพลิน) จัดฝึกอบรมหลักสูตร “การเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราช” ในวันที่ 29 สิงหาคม 2665 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาม อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราช ให้เแก่เกษตรกรผู้สนใจในพื้นที่อำเภอจตุรัส จังหวัดชัยภูมิ วิทยากรโดย นายเฉลิมชัย  หอมตา นักวิชาการเกษตร ฟาร์มมหาวิทยาลัย