จัดประชุมสัมมนา “การสร้างเครือข่ายเชื่อมโยง stakeholder ธุรกิจไก่โคราช จังหวัดชัยภูมิ” วันที่ 30 สิงหาคม 2565

โครงการการยกระดับเศรษฐกิจฐานรากในเขตนครชัยบุรินทร์ด้วยความรู้แบบองค์รวมไก่โคราช โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทธวัช  โมฬี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี หัวหน้าโครงการ จัดประชุมสัมมนาการสร้างเครือข่ายเชื่อมโยง stakeholder ธุรกิจไก่โคราช จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมนิเวศรัตน์ โรงแรมเลิศนิมิตร จังหวัดชัยภูมิ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือและแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจไก่โคราชกับเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่โคราชและผู้สนใจในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาการประกอบอาชีพของเกษตรร่วมกันระหว่างทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดชัยภูมิ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ และหน่วยงานราชการอื่นที่เกี่ยวข้องในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ