จัดฝึกอบรมตามโครงการพัฒนายุวเกษตรในโรงเรียน ให้แก่นักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่ตำบลสูงเนิน 23 กันยายน 2565

หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีุสรนารี ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา จัดการฝึกอบรมตามโครงการพัฒนายุวเกษตรในโรงเรียน ให้แก่นักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่ตำบลสูงเนิน จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนกิริวัฒนศักดิ์ โรงเรียนบ้านสระเพลง และโรงเรียนบ้านบุใหญ่ รวมจำนวน 50 คน ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังค่านิยมด้านการเกษตรและเศรษฐกิจพอเพียงให้กับเยาวชน รวมถึง เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายบริการวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงายภายนอก วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา  รอดดี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร