ต้อนรับคณะครู และนักเรียน โรงเรียนสุรวิวัฒน์ เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของนักวิจัยในสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน 2 รุ่น ในวันที่ 27 มีนาคม 2566 และ 3 กุมภาพันธ์ 2566

สถานวิจัย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศักษาปีที่ 4 โรงเรียรสุรวิวัฒน์ เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของนักวิจัย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ณ อาคารเกษตรภิวัฒน์ เพื่อเตรียมความพร้อม สร้างแรงบันดาลใจ และความคิดริเริ่มในการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ในรายวิชา โครงานวิทยาศาสตร์ ก่อนเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 2 รุ่น ในวันที่ 27 มีนาคม 2566 และ 3 กุมภาพันธ์ 2566 กล่าวต้อนรับและแนะนำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณลดา  ติตตะบุตร หัวหน้าสถานวิจัย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และร่วมต้อนรับคณะโดย ห้องปฏิบัติการ ศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง มณฑารพ  ยมาภัย ห้องปฏิบัติการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อารักษ์ ธีรอำพน และ ห้องปฏิบัติการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปริญญา น้อยสา

ห้องปฏิบัติการ ศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง มณฑารพ  ยมาภัย