จัดฝึกอบรมหลักสูตร “การเลี้ยงไก่โคราช” แก่เกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. จำนวน 4 รุ่น 13-16 ธันวาคม 2566

หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดนครราชสีมา จัดฝึกอบรมหลักสูตร “การเลี้ยงไก่โคราช” ให้แก่เกษตรกรลูกค้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ในพื้นที่อำเภอด่านขุนทด จำนวน 4 รุ่น ระหว่างวันที่ 13-16 ธันวาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพเสริม สร้างรายเพิ่มให้กับครัวเรือน วิทยากรโดย นายเฉลิมชัย  หอมตา  นักวิชาการเกษตร ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี