จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การตัดแต่งเนื้อโคขั้นพื้นฐาน” รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2566

      หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การตัดแต่งเนื้อโคขั้นพื้นฐานรุ่นที่ 3 สำหรับบุชเช่อร์มือใหม่ ผู้ประกอบการร้านเนื้อ-ร้านอาหาร และผู้สนใจทั่วไป ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารปฏิบัติการชำแหละและตัดแต่งเนื้อโคมาตรฐาน GMP และฮาลาล เพื่อการส่งออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้ฝึกปฏิบัติการ ตัดแต่งขาหน้าซ้าย-ขวา ตัดแต่งขาหลังซ้าย-ขวา การตัดเนื้อทำสเต๊ก การสไลด์เนื้อ การแพคถุงแวคคั่ม การทำสกินแพค รวมถึงการสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม วิทยากรโดย นายศุภชัย  เชื้อตาแสง จากบริษัท ก้าวหน้า บีฟ จำกัด

       

X