จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “ไข่ผำ (ไข่น้ำ)….Super food สำหรับครัวเรือนและการพัฒนาเชิงพาณิชย์” รุ่นที่ 5 วันที่ 25 เมษายน 2566

      หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารักษ์  ธีรอำพน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี หัวหน้าโครงการวิจัย จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงไข่น้ำเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ไข่ผำ (ไข่น้ำ)….Super food สำหรับครัวเรือนและการพัฒนาเชิงพาณิชย์” รุ่นที่ 5 วันที่ 25 เมษายน 2566 สำหรับเกษตรกรและผู้สนใจทั่วไป ณ อาคารแสดงผลิตภัณฑ์ฟาร์ม และอาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยี 14 (อาคารเกษตรภิวัฒน์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารักษ์  ธีรอำพน พร้อมทีมงาน

 

X