จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การตัดแต่งเนื้อโคขั้นพื้นฐาน” รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 24-28 เมษายน 2566

       หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์  พาลพ่าย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มทส. จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การตัดแต่งเนื้อโคขั้นพื้นฐาน” รุ่นที่ 2 สำหรับบุชเช่อร์มือใหม่ ผู้ประกอบการร้านเนื้อ-ร้านอาหาร และผู้สนใจทั่วไป ระหว่างวันที่ 24-28 เมษายน 2566 ณ อาคารปฏิบัติการชำแหละและตัดแต่งเนื้อโคมาตรฐาน GMP และฮาลาล เพื่อการส่งออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้ฝึกปฏิบัติการ ตัดแต่งขาหน้าซ้าย-ขวา ตัดแต่งขาหลังซ้าย-ขวา การตัดเนื้อทำสเต๊ก การสไลด์เนื้อ การแพคถุงแวคคั่ม การทำสกินแพค รวมถึงการสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม วิทยากรโดย นายศุภชัย  เชื้อตาแสง บริษัท ก้าวหน้า บีฟ จำกัด

           

X