หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยุสุรนารี โดยนางสุวิมล นิติเกตุโกศล และ นางสาวดวงใจ จำจิตร ลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาและกุ้งบ้านดอนเปล้าหมู่ 6 ตำบลบ้านเหลื่อม อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา เพื่อร่วมวางแผนเตรียมความพร้อมของอาคารแปรรูปผลิตภัณฑ์ สำหรับการขออนุญาตผลิตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย (Primary GMP) และหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต (Good Manufacturing Practice; GMP) ให้กับทางกลุ่มต่อไป