ลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาและกุ้งบ้านดอนเปล้า หมู่ 6 อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 5 กรกฎาคม 2566

      หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยุสุรนารี โดยนางสุวิมล  นิติเกตุโกศล และ นางสาวดวงใจ  จำจิตร ลงพื้นที่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาและกุ้งบ้านดอนเปล้าหมู่ 6 ตำบลบ้านเหลื่อม อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา เพื่อร่วมวางแผนเตรียมความพร้อมของอาคารแปรรูปผลิตภัณฑ์ สำหรับการขออนุญาตผลิตอาหารแปรรูปที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่าย (Primary GMP) และหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต  (Good Manufacturing Practice; GMP) ให้กับทางกลุ่มต่อไป

     

X