จัดฝึกอบรมการเพิ่มมูลค่าผลิตผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมไก่แปรรูป วันที่ 26 กรกฎาคม 2566

     สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์  ยงสวัสดิกุล หัวหน้าโครงการ จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีในหลักสูตร “การเพิ่มมูลค่าผลิตผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมไก่แปรรูป” ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 สำหรับผู้ประกอบการ และนักวิชาการที่สนใจ ณ อาคารศูนย์ครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 14 (อาคารเกษตรภิวัฒน์) และอาคารโรงประลองแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้จากผลงานวิจัยด้านการสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลพลอยได้ในการผลิตไก่เนื้อ โดยทีมวิทยากรจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และผู้เชียวชาญ ได้แก่ รองสาสราจารย์ ดร.กนก ผลารักษ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชาญชัย  ทองโสภา ผู้ช่วยศาสราจารย์ ดร.รุ่งฤดี  ศรีสวัสดิ์ รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์  ยงสวัสดิกุล ร่วมเป็นวิทยากรในการฝึกอบรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี

   

 

 

 

X