การอบรมหลักสูตร “การเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราช” แก่เกษตรกรผู้เลี้ยงรายใหม่ และผู้สนใจทั่วไป ณ จังหวัดอุบลราชธานี วันที่ 2 กรกฎาคม 2563

หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับ ฟาร์มมหาวิทยาลัย จัดฝึกอบรมหลักสูตร “การเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราช” ให้แก่เครือข่ายเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่โคราชจังหวัดอุบลราชธานี และผู้สนใจทั่วไป ณ ศูนย์เรียนรู้ทุนชุมชนสารภีท่าช้าง ม.3 ต.ท่าช้าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี จำนวน 30 ราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ และสร้างเครือข่ายผู้เลี้ยงไก่โคราชให้มีความเข้มแข็ง วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 วิทยากรโดย คุณเฉลิมชัย  หอมตา นักวิชาการเกษตร ฟาร์มมหาวิทยาลัย