จัดอบรมหลักสูตร การเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราชเชิงพาณิชย์ 24 พฤษภาคม 2567

องค์การบริหารส่วนตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สถานวิจัย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร จัดฝึกอบรมให้แก่กลุ่มเกษตรกรในพื้นที่ตำบลวังน้ำเขียว เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพเสริม ในหลักสูตร “การเลี้ยงและการจัดการฟาร์มไก่โคราชเชิงพาณิชย์” วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม 124 อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วิทยากรโดย คุณเฉลิมชัย  หอมตา นักวิชาการเกษตร ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และศึกษาดูงาน ณ น้องปลา ฟาร์มไก่โคราช อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมาโดยคุณสมชาติ ตุลศรีวิโรจน์ เจ้าของฟาร์ม ร่วมกับ คณะเทศบาลตำบลท่าเยี่ยม และ สำนักงานเกษตรอำเภอโชคชัย ร่วมให้การต้อนรับ

ภาพกิจกรรมฝึกอบรม

ภาพการศึกษาดูงาน