จัดแสดงนิทรรศการในโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่จังหวัดนครราชสีมา 4/2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคปักธงชัย วันที่ 24 สิงหาคม 2563

หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร และ งานบริการวิชาการ ฟาร์มมหาวิทยาลัย ร่วมจัดแสดงนิทรรศการผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีความพร้อมจะถ่ายทอดสู่ชุมชน และจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของฟาร์มมหาวิทยาลัย ในานคลินิกเกษตรเคลื่อนที่จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ 4/2563 ในวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคปักธงชัย อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยมีนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการในครั้งนี้

ภายในงานนอกจากจะมีการจัดบูธแสดงนิทรรศการจากหน่ยงานภาครัฐและเอกชนแล้ว ยังมีการออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์และผลผลิตทางการเกษตรของกลุ่มเกษตรกรด้วย ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มีเกษตรกรในพื้นที่อำเภอปักธงชัย สนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 800 ราย