ลงพื้นที่เกษตรกรผู้เลี้ยงพ่อแม่พันธ์ุไก่โคราช จังหวัดสุรินทร์ 15-16 กุมภาพันธ์ 2564

หน่วยบริการวิชาการแก่ชุมชน สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับ ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี งพื้นที่เกษตรกรผู้เลี้ยงพ่อแม่พันธ์ุไก่โคราช  พร้อมให้คำแนะนำ และแนวทางในการแก้ปัญหาเพื่อพัฒนาศักยภาพการผลิตของเกษตรกร  เพื่อให้ได้ลูกไก่โคราชที่สมบูรณ์แข็งแรง เมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ฟาร์มเกษตรกรในพื้นที่อำเภอพนมดงรัก และอำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ รวม 2 ฟาร์ม