อาจารย์สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนด้านการถนอมอาหาร วันที่ 6 พฤศจิกายน 2564

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้ประเทศ) โดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดฝึกอบรมเพื่อส่งเสริมคุณภาพสินค้าในพื้นที่ ตำบลบางเตย อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ผ่านทางระบบออนไลน์ (ZOOM cloud meetings) วันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 โดยมี อาจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นวิทยากร