ขอเชิญผู้ประกอบการโรงเชือดและแปรรูปไก่ เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การเพิ่มมูลค่าผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมไก่แปรรูป” วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

      สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์  ยงสวัสดิกุล หัวหน้าโครงการฯ จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีจากผลงานวิจัยเชิงปฏิบัติการในหลักสูตร “การเพิ่มมูลค่าผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมไก่แปรรูป” วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารเกษตรภิวัฒน์ (F14) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี แก่กลุ่มผู้ประกอบการโรงเชือดและแปรรูปไก่ที่ต้องการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมไก่ ได้แก่ เลือดไก่ และกระดูกอ่อนไก่ ให้เป็นโปรตีนไฮโดรไลเสท และคอลลาเจน

อบรมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม สอบถามเพิ่มเติม คุณสุนันทา 091-019 2835

X