สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ ศ. ดร.ภญ.มณฑารพ ยมาภัย เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงการประกวดผลงานนวัตกรรม NESP Innovation Award 2022

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงมณฑารพ ยมาภัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 สาขานวัตกรรมเชิงพาณิชย์ ผลงาน “การผลิตคอซและเบต้ามอซ (COS/beta-MOS) ต้านการอักเสบด้วยเทคโนโลยีเอนไซม์​/เกรดอาหาร” ในโครงการประกวดผลงานนวัตกรรมระดับภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2565 (NESP Innovation Award 2022) ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมเทอดทูล EN-204 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม