รับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2 : QUOTA (ขยายการรับสมัครไปจนถึงวันที่ 29 เมษายน 2564)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จะดำเนินการเปิดรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิชา ดังนี้

1. กลุ่มสาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
    • สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
    • สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์
    • สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
  2. หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการเกษตรเชิงนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ)(หลักสูตรสหวิทยาการ)

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. ศึกษาอยู่ชั้น ม.6 (แผนการเรียนวิทย์ – คณิต) โรงเรียนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  2. GPAX 2.5 ขึ้นไป (5 ภาคการศึกษา)
  3. มีคะแนนสอบ 9 วิชาสามัญ ในรายวิชาคณิตศาสตร์ 1 ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และภาษาอังกฤษ

1. กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาชั้น ม.6 หรือ ปวช. (ทุกแผนการเรียน) ในโรงเรียนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  2. GPAX 2.5 ขึ้นไป
  3. หากมีคะแนนสอบภาษาอังกฤษอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ TOEIC, IELTS, TOEIC, TU-GET, SAT, CEFR และผลสอบอื่น ๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

การสมัครเข้าศึกษา

1. ดำเนินการสมัครที่ sutgateway.sut.ac.th ระหว่างวันที่ 10 มีนาคม – 29 เมษายน 2564
  2. ผู้สมัครบันทึกข้อมูลการสมัคร และตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนยืนยันการสมัคร
  3. ผู้สมัคร Upload file เอกสารและหลักฐานประกอบการสมัคร
  4. พิมพ์ใบแจ้งยอดชำระเงินค่าสมัคร (สามารถชำระเงินได้เลยโดยไม่ต้องรอผลการตรวจสอบการ Upload file)