การประชุมผ่านโปรแกรมZOOMเพื่อพิจารณาความเสี่ยงใช้ประกอบการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2566

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 หน่วยตรวจสอบภายในได้มีการประชุม เพื่อพิจารณาความเสี่ยงด้านความโปร่งใสเพื่อใช้ประกอบการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยมหาวิทยาลัยโดยหน่วยตรวจสอบภายในได้ร่วมกันให้ข้อคิดเห็นและรายละเอียดเพิ่มเติมถึงความเสี่ยง/ปัญหาและหากเป็นความเสี่ยงปัจจุบันมีอยู่หรือไม่