การต้อนรับเจ้าหน้าที่จาก สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์การศึกษาดูงาน ณ หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

วันจันทร์ที่ 18 กรกฏาคม พ.ศ 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ประชุมรับฟังบรรยาย ในเรื่อง

1.การใช้เทคโนโลยีเพื่อสนับสุนการปฏิบัติงาน

2.การประเมินความเสี่ยงเพื่อวางแผนการตรวจสอบ

3.คณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัย

3.1 การสนับสนุนภารกิจของคณะกรรมการตรวจสอบ

3.2 การบริหารจัดการงานประชุม

4.การตรวจสอบประเมินการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน

5. ระบบการให้คำปรึกษา

6.การตรวจสอบด้าน IT

7. กระบวนการติดตามผลการตรวจสอบ

8.ขั้นตอน/กระบวนการการทำงานทางด้านงานบริหารทั่วไป

9.กระบวนการจัดเก็บเอกสารและจัดเก็บไฟล์รายงานการตรวจสอบ

เป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านงานตรวจสอบภายในแล้ว ยังนับเป็นอีกหนึ่งเวทีของการสร้างเครือข่ายความร่วมมือตลอดจนองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยฯ ในอนาคตต่อไป.