การตรวจสอบผลการดำเนินงานของโครงการ ฯ โดยหน่วยตรวจสอบภายในได้ดำเนินการในช่วงระหว่างวันที่ 20-27 กรกฏาคม พ.ศ. 2565 และร่วมประชุมรับฟังสรุปผลการตรวจสอบพร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะกับหน่วยรับตรวจ ในวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565

การตรวจสอบผลการดำเนินการของโครงการวิจัยการผลิตกัญชาเชิงคุณภาพเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร จัดได้ว่าเป็นโครงการใหม่ เป็นโครงการวิจัยที่มีความสำคัญมากต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการของศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มหาวิทยาลัยมีความมุ่งหวังว่าจะให้สามารถเลี้ยงตัวเองได้และสร้างรายได้ให้กับมหาวิทยาลัยได้ในระยะต่อไป รวมทั้งการต่อยอดขยายผลเพื่อพัฒนาหลักสูตรหรือผลิตภัณฑ์ หรือสร้างเครือข่ายที่มีศักยภาพและมีผลงานที่โดดเด่นให้กับมหาวิทยาลัย ชุมชน และสังคม โดยหน่วยตรวจสอบภายในได้ดำเนินการในช่วงระหว่างวันที่ 20-27 กรกฏาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งการประชุมสรุปผลการตรวจสอบครั้งนี้ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร หัวหน้าโครงการวิจัยการผลิตกัญชาฯ โดยศาสตราจารย์ ดร. หนึ่ง เตียอำรุง และที่ปรึกษาโครงการวิจัยการผลิตกัญชาฯ ศาสตาจารย์ ดร. นันทกร บุญเกิด เข้าร่วมประชุมรับฟังสรุปผลการตรวจสอบพร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะกับหน่วยรับตรวจในวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ครั้งนี้ด้วย