การประชุมด้านการตรวจสอบระบบสารสนเทศ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2565

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม ศ.ดร.ประสาท  สืบค้า อาคารสิรินธรวิศวพัฒน์ (F11) ชั้น 5

นำโดย ที่ปรึกษาด้านการตรวจสอบระบบสารสนเทศ 1. รศ.ดร. ธรา อั่งสกุล 2. รศ.ดร.ศิรปัฐช์  บุญครอง  3. รศ.ดร.ปรเมศวร์ ห่อแก้ว 4. หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และผู้ตรวจสอบภายใน จำนวน 6 ท่าน

มีผู้เข้าร่วมการประชุม ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ (ผศ. นสพ. ดร.ภคนิจ คุปพิทยานันท์) และ หัวหน้าฝ่ายฯ จำนวน 9 ท่าน