การประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและเยี่ยมชมหน่วยงาน วันที่ 8 – 9 พฤษภาคม 2566

ผู้บริหารหน่วยงานนำเสนอผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา และแผนกลยุทธ์ของหน่วยงาน ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และการดำเนินการตามคำแนะนำของ คตส. พร้อมปัญหาอุปสรรคในดำเนินงาน (หน่วยงานละไม่เกิน 20 นาที)

• โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
  • ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
  • เทคโนธานี
  • สุรสัมมนาคาร
  • โรงเรียนสุรวิวัฒน์
  • โครงการวิจัยการผลิตกัญชาเชิงคุณภาพเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์

คณะกรรมการตรวจสอบเยี่ยมชมหน่วยงานภายในอาคารรัฐสีมาคุณากร เพื่อได้รับทราบภารกิจ และปัญหาอุปสรรคในดำเนินงาน ของหน่วยงานจัดตั้งใหม่และหน่วยงานหลักด้านโครงสร้างพื้นฐานสารสนเทศและพัฒนาระบบสารสนเทศ รวมทั้งหน่วยงานสนับสนุนการผลิตสื่อการศึกษา

• สำนักวิชาศาสตร์และศิลป์ดิจิทัล (หน่วยงานจัดตั้งใหม่)
  • ศูนย์คอมพิวเตอร์
  • สถานส่งเสริมและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ
  • ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา
  • ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชาสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ)