กิจกรรม Show & Share เรื่อง การตรวจสอบ SOP และระบบบริหารคุณภาพ ISO

คณะทำงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม Show & Share เรื่องการตรวจสอบ SOP และระบบบริหารคุณภาพ ISO ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 – 15.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting  ได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย (รองศาสตราจารย์ ดร.กองพล  อารีรักษ์) : ประธานคณะทำงานฯ กล่าวเปิดกิจกรรม และร่วม Show & Share จากศูนย์บริการการศึกษา  ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา  สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์  ส่วนอาคารสถานที่  และหน่วยตรวจสอบภายใน

>>สรุปผลการจัดกิจกรรมฯ <<