กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการป้องกันการทุจริต เรื่อง “แนวทางการขับเคลื่อน No Gift Policy”

คณะทำงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการป้องกันการทุจริต เรื่อง “แนวทางการขับเคลื่อน No Gift Policy” ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 – 15.30 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meeting  ได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย (รองศาสตราจารย์ ดร.กองพล  อารีรักษ์) : ประธานคณะทำงานฯ กล่าวเปิดกิจกรรม และการบรรยายโดยวิทยากร ว่าที่ร้อยโท ดร.เจนรบ พละเดช ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมธรรมาภิบาลในภาครัฐ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ  และหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน (นางศิริรัตน์  เนาว์วงษ์) เป็นผู้ดำเนินรายการ  โดยกิจกรรมครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 123 ท่าน

เอกสารประกอบการบรรยาย