หน่วยตรวจสอบภายในแสดงความยินดีแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ยิ่งต่อมหาวิทยาลัย ในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย

มทส. จัดพิธีประกาศเกียรติคุณ “โล่กิตติการ”
ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานงานเลี้ยงรับรองเนื่องในโอกาสคล้าย “วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ครบ 33 ปี” พร้อมนำดื่มถวายพระพรสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. ได้ขึ้นกล่าวแถลงผลงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีในรอบปีที่ผ่านมาต่อแขกรับเชิญจากหน่วยงานภายนอก และผู้แทนบุคลากรมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ ห้อง สุรนารี สุรสัมมนาคาร มทส.
ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีมอบ“โล่กิตติการ” ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ประกอบคุณูปการอันเกิดประโยชน์ยิ่งต่อมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 แบ่งออกเป็น ผู้ทำคุณประโยชน์ จำนวน 2 ราย ได้แก่ 1. ดร.อัมรินทร์ ดรัณภพ 2. นายถาวร ชลัษเฐียร หน่วยงานพันธมิตรที่ให้การสนับสนุน จำนวน 7 หน่วยงาน ได้แก่ 1.โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา 2.โรงพยาบาลสูงเนิน 3.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลตลาดแค 4.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองหว้า 5.บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด 6.บริษัท เอ แอนด์ คิว เอส จำกัด และ 7.กองพลพัฒนาที่ 2