สรุปภาพกิจกรรมคณะกรรมการตรวจสอบร่วมประชุมและเยี่ยมชมหน่วยงาน มทส.

รองศาสตราจารย์ ดร.พีระพงษ์ อุฑารสกุล รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และงบประมาณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบ (คตส.) ประกอบด้วย ดร.อัมรินทร์ ดรัณภพ ประธานกรรมการตรวจสอบ นายสุวิชญ โรจนวานิช นางพิลาสลักษณ์ ยุคเกษมวงศ์ นางนาฎสิริ อิทธิพงษ์ นายนนทพล นิ่มสมบุญ และ นางสาวสุมาลย์ เจิมสวัสดิพงษ์ ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมรับฟังภารกิจและเยี่ยมชมหน่วยงาน มทส. ระหว่างวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร และการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM Cloud Meetings
โดยในวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ผู้บริหารหน่วยงานต่าง ๆ ได้แก่ ฟาร์มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เทคโนธานี สุรสัมมนาคาร โรงเรียนสุรวิวัฒน์ โครงการวิจัยการผลิตกัญชาเชิงคุณภาพเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ สำนักวิชาศาสตร์และศิลป์ดิจิทัล (ต่อ)

สถานส่งเสริมและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ ศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา และ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.

สธ. – มทส.) ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา แผนกลยุทธ์ของหน่วยงาน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 การดำเนินการตามคำแนะนำของคณะกรรมการตรวจสอบ พร้อมปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน จากนั้น คณะกรรมการตรวจสอบได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินการของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซึ่งข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจาก คณะกรรมการตรวจสอบจะเป็นประโยชน์ต่อการกำกับดูแลให้ระบบงานและการปฏิบัติงานต่าง ๆ ของหน่วยวิสาหกิจ หน่วยงานกิจการเพื่อสังคม รวมถึงหน่วยงานที่ตั้งใหม่ หน่วยงานด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ และหน่วยงานสนับสนุนการเรียนการสอน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ และสอดคล้องตามหลักธรรมาภิบาล

รองศาสตราจารย์ ดร.กองพล อารีรักษ์รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหารร่วมต้อนรับ วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 หัวหน้าหน่วยงานแนะนำภารกิจหน่วยงาน พร้อมปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงานของหน่วยงานรวมบริการประสานภารกิจ ส่วนแผนงาน ส่วนทรัพยากรบุคคล ส่วนการเงินและบัญชี ส่วนบริหารสินทรัพย์ ส่วนพัสดุ และส่วนอาคารสถานที่ อีกทั้งเยี่ยมชมสุรสัมมนาคาร